มีประจำเดือนก่อนตรวจหลังคลอด

มีประจำเดือนก่อนตรวจหลังคลอด3วันค่ะ ควรไปพบแพทย์ตามนัดมั้ยคะ หรือว่ารอประจำเดือนหมดก่อนคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

รอหมดก่อนก็ได้ค่ะ หมอจะตรวจภายในด้วย