ขอถามหน่อยคะ

มีบ้านไหนไหมคะที่ช่วงแรกรู้ว่ามีน้องคุณพ่อเอาใจใส่ดีมาก แต่พอหลังๆมาคุณพ่อทำเหมือนไม่สนใจและออกไปสังสรรค์กับเพื่อนอย่างมีความสุขแล้วปล่อยให้เราอยู่ห้องคนเดียวโดยไม่สนใจเลยว่าเรารู้สึกยังไง พอเราโทรหา ทักไลท์หา บอกให้กลับห้อง ก็หาว่าเราปัญญาอ่อน มีทางไหนที่ช่วยให้คุณพ่อกลับมาเป็นเหมือนเดิมไหมค่ะ ซึ่งตอนนี้เครียดมากและไม่อยากให้มีผลกระทบถึงน้องค่ะ

14 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเเรกๆดูเเลทุกอย่างตอนนี้ห่วงเเต่เพื่อน