สงสัย

มีบ้านไหนไม่กล้านอนกับสามีตอนท้องบ้างค่ะ และอยากรู้สามารถนอนได้มั้ยพอดีตัวเราเองไม่กล้าค่ะกลัวลูกเป็นอันตราย

44 ตอบกลับ

หากแม่ไม่มีความเสี่ยงก็ทำได้ปกติค่ะแต่อย่ารุนแรงใช้ท่าที่เหมะสม

บ้านนี้4เดือน3สัปดาห์ ยังมีอยูาเลยค่ะ แค่อาทิตย์ละครั้งหรือ2ครั้ง

จริงๆมีได้ค่ะถ้าไม่มีข้อห้าม แต่สามีเราไม่เอาเลยห่วงลูก

นอนใด้ปกติค่ะ บ้านนี้ช่วงใตรมาสสองนานๆทีค่ะ ใม่บ่อยมาก

นอนได้คะ แต่ต้องระวังถ้าอายุครรภ์มากขึ้นก้อควรหยุด

ไตรมาส1-2มีได้ปกติ เข้าไตรมาส3ควรงดก่อนนะคะแม่🥰🥰

บ้านนี้คุณพ่อจัดเต็มทุกครั้งค่ะแต่นานๆที😂😂

ยังมีปกติค่ะท้อง13วีคแล้วแต่ไม่ค่อยบ่อยจ้า

ถ้ามีแล้วไม่มีเลือดสามารถมีได้จ้า

ช่วงไตรมาสที่สองปลอดภัยสุดนะคะ