แพมเพิสรุ่นนี้มีบ้านไหนใช้บ้างคะ

มีบ้านไหนใช้แพมเพิสรุ่นนี้อยู่บ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ บ้านนี้ลูกขยับไซส์ ก็เลยลองซื้อดู เป็นรุ่นลิมิเตดลายซุปเปอร์ฮีโร่น่ารักๆ เรื่องซึมซับแม่ว่าดีเลย น้องใส่นอนตื่นมาก้นแห้งสนิท ไม่มีรอยแดง ผิวสัมผัสด้านในก็นุ่มดีค่ะ

แพมเพิสรุ่นนี้มีบ้านไหนใช้บ้างคะ
15 ตอบกลับ

ชอบเหมือนกันค่ะ ยิ่งซื้อตอนโปรคือดีมาก