แพมเพิสรุ่นนี้มีบ้านไหนใช้บ้างคะ

มีบ้านไหนใช้แพมเพิสรุ่นนี้อยู่บ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ บ้านนี้ลูกขยับไซส์ ก็เลยลองซื้อดู เป็นรุ่นลิมิเตดลายซุปเปอร์ฮีโร่น่ารักๆ เรื่องซึมซับแม่ว่าดีเลย น้องใส่นอนตื่นมาก้นแห้งสนิท ไม่มีรอยแดง ผิวสัมผัสด้านในก็นุ่มดีค่ะ

แพมเพิสรุ่นนี้มีบ้านไหนใช้บ้างคะ
15 ตอบกลับ

คอนเฟิร์มเลยค่ะแพมเพิสฮัคกี้ใช้ดีจริงไลูกใช้ตั้งแต่แรกคลอดจนตอนนี้ขวบครึ่งแล้วก็ยังใช้ยี่ห้อนี้อยู่เพราะว่าซึมซับได้ดีเด็กไม่แพ้ซึบซับได้ดีจริงๆคะ

แม่ลองใช้แล้ว ลูกชอบมาก ไม่รั่ว ไม่ซึม ไม่ทิ้งรอยแดง นุ่มมาก ลายคิ้วส์สุดๆ ลูกไม่ร้องงอแงเลยจ้า เลิฟเลย😍❤️

ใช้อยู่เหมือนกันคะ แต่เป็นรุ่นนิวบอร์น ชอบมาเพราะความสลิมของเขา ขาเจ้าตัวเล็กไม่กาง แถมแห้งไวสบายตัวคะ

แม่บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะถูกแล้วดี https://www.facebook.com/111982041758411/posts/pfbid0SNMCcs4vrP9ZvM6v7V6iHbeTKToFYnhbhDaKwmwRpxSyfutx8W3TjP488F5UpfJVl/?mibextid=Nif5oz

บ้านนี้เพิ่งได้ลองใช้ ถูกใจมากๆค่ะ นุ่มมาก ซึมซับดีแห้งสบายค่ะ ลูกไม่ค่อยงอแงด้วย

บ้านนี้ก็ใช้อยู่เหมือนกันค่ะ ซึมซับดีพอๆกับมามี่ฟ้า เมอรี่เลยค่ะ

บ้านนี้น้องลองใช้แล้วชอบมากค่ะ ซึมซับดี ยาวนาน 3 ชม. ได้เลย

บ้านนี้ใช้ตั้งแต่ 2 เดือนยัน 8 เดือนแล้วค่ะ 😊 ถูกและดี

2y ago

แต่ถ้ากลางคืนแนะนำมามี่ห่อฟ้ารุ่นแห้งไวค่ะ แห้งแบบอยากให้ผลิตผ้าอนามัย 🤣

หาซื้อได้ที่ไหนคะ มีบิ้กซีหรือโลตัสไหมคะ

ชอบเหมือนกันค่ะ ยิ่งซื้อตอนโปรคือดีมาก