ลูกไม่ถ่ายหลายวัน

มีบ้านไหนแม่เคยเจอปัญหานี้มั้ยคะ ?? น้อง 7เดือน นมแม่+เสริมอาหาร ลูกไม่ถ่าย6-7วันแล้ว แต่ไม่งอแง กินเล่นได่ปกติ พาไปหาคุณหมอแล้ว คุณหมอบอกปกติ รอให้เค้าถ่ายเอง ไม่ต้องสวน ถ้าอึเป็นก้อนแข็ง ร้องไห้ ไม่ยอมกินข้าว กินนม นั่นคือท้องผูก แต่แม่ก็อยากให้เค้าถ่ายทุกวัน ผักผลไม้ จัดเต็มมาก แต่ไม่มีผลเลย 😂😂 อยากฟังประสบการณ์บ้านอื่น เผื่อสบายใจขึ้นค่ะ

ลูกไม่ถ่ายหลายวัน
2 ตอบกลับ

ปกติตอนเคยเหมือนกันคะ แต่พอเสิตคูเกิลเค้าบอกว่า เด็กกินนมแม่บางที่ระบบย่อยทำงานดีคะ น้อง5วันแนะกว่าจะถ่าย

แม่กินยาคลูย์ดูค่ะหรือนมเปรี๊ยวก็ได้