ขอเสียง แม่ๆกำหนดคลอดสิงหาค่ะ

มีบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ หรือบ้านไหนยังรอคลอด อาการเป็นยังไงกันบ้างคะแม่ๆ

40 ตอบกลับ

กำหนด25 เมื่อวานตรวจปากมดลูกเปิด1เซ็นกลับมาบ้านมีมูกเลือดน้ำตาลแต่โทรหาห้องคลอดห้องคลอดบอกิาจเป็นเพราะการตรวจปากมดลูกเลยทำให่เลือดออก มีปวดหน่วงๆบ้าง ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ นอนพักก็หาย จ้า 37+6

บ้านนี้39+1แล้วค่ะแต่ยังเงียบอยู่เลย อิแม่ใจจะขาดแล้วค่ะอยากเจอหน้า เพื่อนๆเขาออกมาดูโลกกันครบเดือนหมดแล้วเหลือแต่ตัวเองนี้แหล่ะยังลีลาอยู่🥹

1y ago

ของเราก็ยังไม่อยากออกเลยค่ะ กำหนดคลอด10สิงหาค่ะ

บ้านนี้ 37+6 ท้องแข็งบ่อยค่ะ ช่วงนี้นอนงดเดินทุกอย่าง มีปวดเหมือนประจำเดือนบ้าง แต่เป็นๆหายๆ ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด มีแค่มูกใสๆ ผ่าคลอด 11นี้แล้วค่ะ

1y ago

คลอดขอให้แข็งแรงไวๆนะแม่ ✌️

บ้านนี้กำหนด28สิงหาคะ 37+1w แต่พรุ่งนี้คุณหมอนัดไปประเมินว่าจะได้ผ่าหรือคลอดธรรมชาติคะ เพราะแม่ตัวใหญ่แล้วน้องก็ตัวใหญ่ด้วยคะ🥰🥰

1y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันค่ะ แต่น้ำหนัก2467กรัมเอง ลงแม่หมด

บ้านนี้37+1แล้วค่ะ มีท้องแข็งบ่อยมากค่ะ ปวดหน่วงลงจิมิหนักมากเวลาเดินเวลาขยับตัว ลำบากมากค่ะแม่

1y ago

อาการเดียวกันเลยค่ะ

37+3 เงียบมาก อยากเเตกเเล้วค่ะ เพราะกลางคืนไม่ได้นอนเลย ฉี่ทั้งคืนเเล้วนอนไม่หลับด้วยค่ะ🤣

1y ago

บ้านนี้ตื่นฉี่บ่อยมาก และชอบเจ็บจิมิตอนกลางคืนด้วย เหมือนรู้เวลาเจ็บ 37+4วีค

บ้านนี้37w เริ่มกินสัปปะรด นั่งท่าผีเสื้อได้3วันแล้ว แต่มีแค่อาการท้องแข็งบ่อยขึ้นค่ะ

18 สค ค่ะ มีมูกเลือดวันที่4 สค แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดตอนนี้ 38+4แล้วก้ยังเงียบบยุค่ะ😅

1y ago

บ้านนี้มารอผ่าคลอดแล้วค่ะน้องกลับหัวขึ้น ก้นลง น้ำคร่ำน้อย🥹

บ้านนี้กำหนดคลอด 4 สิงหา คลอดจริง 6 สิงหาจร้า น้องอยู่ในท้องกับเเม่เต็มเทอมเลยค่า😂 40+2Wk.

กำหนดคลอด 24 สิงหาคมนี้ค่ะตอนนี้ปวดหลังปวดเอวมากค่ะ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ