ขอเสียง แม่ๆกำหนดคลอดสิงหาค่ะ

มีบ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ หรือบ้านไหนยังรอคลอด อาการเป็นยังไงกันบ้างคะแม่ๆ

40 ตอบกลับ

เค้า39+4เงียบมากเลยค่ะอยากจะคลอดไม่ไหวแต่น้องไม่ยอมออกเลยท้อมาก😢

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ น้องไม่ยอมออกเลย อามาเต็ม แต่ปากมดลูกไม่เปิดต่อเปิดแค่2เซน4วันแร้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด26ส.ค. มีมูกใสแล้ว ดูอาการมา4วันแล้ว ปวดบ้าง ไม่ปวดบ้าง

1y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ26สิงหาอาการเหมือนกันแปะมีมูกใส4วันแล้วปวดๆหายๆเหมือนกันเลยถ้าได้นอนพักจะดีขึ้น

บ้านนี้10สิงหาค่ะ มีมูกเลือดออกมาแล้ว แต่ปากมดลูกยังไม่เปิด

กำหนด21สิงหาค่ะยังเงียบอยู่เลย แม่ไม่ไหวแล้วอยากคลอดแล้ว 🤣

เเตกเเล้วงับ 39+2 ท้องปั่นเเข็งเสมอ ปั่นไม่หาย ปั่นทั้งคืนเลย

บ้านนี้ 38 สัปดาห์แล้ว ยังเงียบอยู่เลย กำหนดคลอด 23 สิงหาคม

บ้านนี้37+2แล้วยังเงียบอยุ่เลยค่ะกำหนดคลอด21สิงหาคม

39,แล้วยังเงียบอยู่เลย ท้องแข็งบ่อยเกือบทุกๆ5นาที

กำหนดคลอด29ค่ะ ยังไม่มีสัญญาณเตือนอะไรเลยจ้า

บ้านนี้กำหนด22ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้ว

1y ago

ใช่ค่ะ ยังไม่มีท่าทีว่าจะออกมาเลย