อายุครรภ์30+3w

มีบ้านไหนเป็นไหมคะชอบปวดตรงนี้ร้าวไปถึงหลัง นอนพลิกตัวทีทรมานมาก อันตรายไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

อายุครรภ์30+3w
21 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะนอนก็ไม่ค่อยหลับหลับได้แป๊บเดียวก็ตื่นมาปวดตามขาหัวเข่าด้วยทรมานมากแต่ก็ต้องอดทนค่ะเพื่อเจ้าตัวเล็กค่ะ

เป็นค่ะแม่ ตอนนี้ 36 w + 3 d แล้ว เวลานอน นอนหลับยาก นอนแบบไม่สบายตัวเลยค่ะ สู้ๆไปด้วยกันนะคะ เพื่อน้องตัวน้อย🥰✌🏻

2y ago

สู้ๆเหมือนกันนะคะ

ท้องปั้นด้วยไหมคะ ถ้าปั้นด้วยรีบไปรพ.นะคะ ตอนนี้เราเป็นอยู่ บางวันปวดจนไม่ค่อยได้นอน สรุปจะคลอดก่อนกำหนด

ไปหาเมือวาน 28วิคปวดตรงนั้นมาก ราม มาปวดจิมิ หมอบอกปกติ น้องจะลงมา บวกน้ำหนักที่มากขึ้นของน้องค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ กลางคืนนอนไม่หลับต้องอาศัยนอนกลางวันเอา เหมือนกระดูกจะแตกออกมาเลยค่ะ ปวดมาก

ไม่อันตรายค่ะ ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นยิ่งปวด(มากกก) เราเคยปวดจนร้องไห้เลย(เป็นทั้ง3ท้อง)

27W ปวดหลังมากนอนทรมานมาก ร้าวลงก้นกบ ลงขาจะพลิกตัวแต่ละทีเหนื่อยมาก หน่วงท้องด้วยค่ะ

ใกล้คลอดจะเป้นค่ะพลิกตัวก็ไม่ได้จะลุกยังไม่ไหวเลยค่ะพอคลอดก็หายค่ะ😂😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะไม่น่าอันตรายเพราะเด็กก็ตัวใหญ่ขึ้นเลยปวดเพราะมดลูกขยาย

เป็นบ่อยค่ะ ของเราเวลาลูกดิ้นเจ็บจี๊ดที่จิมิ เวลายืนก็เจ็บจิมิด้วย