อายุครรภ์30+3w

มีบ้านไหนเป็นไหมคะชอบปวดตรงนี้ร้าวไปถึงหลัง นอนพลิกตัวทีทรมานมาก อันตรายไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

อายุครรภ์30+3w
21 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค้ะ ก้าวขาเดินแทบไม่ออกเดินเหมือนแพนกวินเลยค้ะตอนนี้

2y ago

ใช่ค่ะ แค่เดินยังลำบากเลยตอนนี้

22w6dพึ่งปวดทรมานกลัวว่าจะเปนอันตราย จะฉี่เหมือนฉี่ไม่สุด

ของเราเพิ่ง 16+4. รู้สึกท้องตรงที่วงตึงมากเวลานอนตะแคงซ้าย

2y ago

สู้ๆนะคะ อดทนเพื่อตัวน้อยน้าา🥰

ของหนูชอบแข็งตรงที่วงตอนนอนค่ะจะเป็นไรไหม

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนลำบาก ปวดจิมิด้วย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดจิมิ ด้วยค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ บางทีจี๊ดลงจิมิเลย

แรกๆเจ็บมาก ตอนนี้เริ่มชิน

เริ่มเป็นเหมือนกันค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ

เป็นบ่อยค่ะ