ตั้งครรภ์16+3

มีบ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างท้องสามแล้วมาท้องนี้แพ้ท้องหนักมากน้ำหนักลดไป9โลปวดตึงๆท้องน้อยตลอดเวลา กินผัวเยอะไม่ค่อยกินเนื้อแต่ถ่ายไม่ค่อยออก เวียนหัวตลอดเลยหายใจไม่ค่อยคล่อง 😭

1 ตอบกลับ

เราท้องเเรกน้ำหนักลง5โลเพราะเเพ้ ลองปรึกษาหมอดูนะคะ