ลูกน้อย 2 เดือน 14 วันมีอาการ ไม่ยอมนอนตอนกลางวันนอนทีก็เกือบ 5 ทุ่มนอนยาวจนถึงตี3-4 แล้วกินนมและนอนต่อถึง 6 โมงเช้าแล้วก็กินนมนอนต่อจนถึง 9-10 โมง แบบนี้ช่วงกลางวันไม่นอนเลย ม

มีบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ น้องจะเป็นอะไรไหมไม่งอแง ทานนมแม่ปกติ อึฉี่ปกติเล่นปกติแต่ไม่ยอมนอน (แม่ทานชาไข่มุกเกือบ 3 วันทานวันเว้นวันเกี่ยวไหมค่ะ)

1 ตอบกลับ

อ่จจะต้องสร้างบรรยากาศช่วย เช่นพอเวลาไหนจะให้เข้านอนก็ปิดไฟ เพื่อเป็นการบอกว่านี่คือเวลานอน ค่อยๆปรับไปค่ะ ใช้เวลาให้เค้าชิน