แม่เป็นพาหะ แต่พ่อไม่เป็น

มีบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ พอดีวันนี้ไปฟังผลเลือดมา หมอบอกแม่เป็นพาหะ แต่พ่อไม่เป็น กังวลลูกจะปกติสมบูรณ์ไหมคะ??

19 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่เป็นพาหะชนิดไม่รุนแรงค่ะ ตอนนี้รอผลตรวจเลือดของพ่อ กังวลมากเลยค่ะ

4y ago

รอผลแม่เหมือนกันค่ะ แต่คุณไม่พ่อไม่เป็น