เหม็นผัวววววววววว5555

ครบ2เดือนวันนี้ก้อยังเหมือนเดิมคะ...มีบ้านไหนเป็นเหมือนแม่ไหมคะ? เหม็นสามีมากกก555 ขนาดเพิ่งอาบน้ำสระผมแล้ววิ่งมากอดยังต้องไล่ไปนั่งห่างๆ เหม็นน555 เหม็นอะไรก็ไม่รู้คะทั้งๆที่เพิ่งอาบน้ำมาอย่างดี555 โดนแม่ไล่จนสงสารสามีมาก...ไม่ได้นอนกอดกันเลย😅#เรื่องจริง #เรื่องจริงของคนท้อง #ใครมีประสบการณ์ #8week1day

เหม็นผัวววววววววว5555
1 ตอบกลับ

โอ้ยยยเอ็นดู 5555. 🤣 ส่วนตัวไม่แพ้เลยค่ะ ปกติทุกอย่าง

4y ago

คนที่สองนี้หนักมากเลยคะ เหม็นสามี5555