ลูกถ่ายบ่อย

มีบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ น้องอายุ 1ขวบ 1 เดือน แล้วยังถ่ายบ่อย วันหนึ่ง 4-6 รอบบ้างค่ะ เป็นแบบนี้ทุกวัน สีอึปกตินะคะ กินนมส่วนมาก ข้าวไม่ยอมกิน

2 ตอบกลับ

ขวบนึงต้องกินข้าวเป็นหลักแล้วนะคะ

4y ago

ลองฝึกแบบ blw ดูนะคะ น้องจะมีความสุขมากกว่า

ขวบแล้วต้องกินข้าว3มื้อนะ

4y ago

งั้นแม่ก็ทำของที่น้องชอบ