นมผงสำหรับลูก

มีบ้านไหนเป็นบ้างคะให้ลูกกินเอนฟาสีทองลูกเวะนมบ่อยลองเปลี่ยนเป็นเอนฟาสีม่วงลูไม่กินแม่ลองชิมรสชาติจืดมากลูกคงคิดว่าน้ำเลยไม่กินหรือเปล่าเพราะเคยเอาน้ำให้ลูกกินหลังกินนมลูกไม่กินมีแม่ท่านไหนแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

มีแม่คนไหนสนใจบ้างคะแบ่งรับเป็นถุงก็ได้นะคะน้องไม่กินคะถุงละ400คะ

ลองเอนฟราสมาทยังคะ กล่องสีเงินทอง ค่ะ