แม่ ๆสนไหนให้ลูกทานenfarlac A+1บ้างคะ

นมผงสำหรับลูก

6 ตอบกลับ

แรกๆทานแบบนี้ แล้วเปลี่ยนเป็น เอนฟาเอพลัส พอเข้าสามเดือนลูกชายไม่ดูดขวดซ่ะงั้นติดเต้า ตอนนี้นมแม่ล้วน

บ้านนี้ให้ทานตั้งแต่เกิดจ้า เอนฟาสีทอง ตอนนี้น้องจะ3เดือนลดเวลาน้ำหนักดีค่ะ แต่ราคาสูง

บ้านนี้ให้น้องทานตั้งแต่คลอดเลยค่ะตอนนี้น้องจะ2เดือนแล้วก็ยังทานอยู่ค่ะ

บ้านนี้ให้กินตั้งแต่แรกเกิดคะน้องเวะนมบ่อยแต่น้ำหนักไม่ลดนะคะ

บ้านนี้กิน hi-q super gold plus จ้า ตัวโตแข็งแรงจ้า

บ้านนี้ตั้งแต่เเรกเกิดเลยค่ะ

5y ago

ตอนนี้กั่เดือนละคะ ลูกแข็งแรงไหมเอ่ย