แพ้ทองแทนเมีย

มีบ้านไหนเป็นกันบ้าง อาการแพ้ท้องแทนเมีย บ้านเราเหมือนสามีขี้เหวี่ยงขี้วีน อารมณ์แปรปรวน เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ผิดกับเราที่ไม่มีอาการอะไรเลย แบบนี้เรียกแพ้ท้องแทนเมียรึป่าว

1 ตอบกลับ

ไม่รู้นะแม่ลองดูไปก่อนอาจจะเป็นได้