เบื่อแม่สามี

มีบ้านไหนเบื่อแม่สามี จนอยากจะกลับบ้าน​เกิดตัวเอง เพื่อไปเลี้ยงลูกเองบ้างคะ หรือบางครั้งอยากจะกลับไปโสดเลยก็ว่าได้#ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

อ๋อหอบลูกคนแรกหนีเลยค่ะประสบการณ์ล้วนๆ😆 ด่าเราว่าทำไมไม่หนีไปคนเดียวเอาลูกไปลำบากทำไม อวดอ้างว่าเสียเงินกับเราอย่างนั้นอย่างนี้ทวงบุญคุณ แต่ขาดกันเรยค่ะไม่กลับไปอีก ทุกวันนี้พยายามมาหาหลานเรื่อยค่ะ ตอนมีไม่สนใจเองนี่คะอดทนตั้ง8ปีใช้งานสารพัด อยู่บ้านเรามีความสุขที่สุด

2y ago

ตอนนี้​ก็กลับมารอคลอด รอเลี้ยงให้ลูกแข็งแรงก่อนค่ะ ถ้าอยู่ที่นั่นมีหวังเครียดตาย ทั้งจู้จี้จุกจิก​ ขี้ใช้คนอื่น ตระหนี่เรื่องอาหารการกินอีก อยู่แบบทนจริงๆค่ะ เป็นกำลัง​ใจ​ให้​นะคะ✌️✌️

55นี่ยังไม่ทันคลอดแม่สามีบอกว่าศุกร์_อาทิตย์จะมาช่วยเลี้ยง เราบอกไม่ต้องมาจะเลี้ยงเอง อยากพักผ่อน อยากอยู่กับลูกแบบเงียบๆ