เบื่อแม่สามี

มีบ้านไหนเบื่อแม่สามี จนอยากจะกลับบ้าน​เกิดตัวเอง เพื่อไปเลี้ยงลูกเองบ้างคะ หรือบางครั้งอยากจะกลับไปโสดเลยก็ว่าได้#ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

55นี่ยังไม่ทันคลอดแม่สามีบอกว่าศุกร์_อาทิตย์จะมาช่วยเลี้ยง เราบอกไม่ต้องมาจะเลี้ยงเอง อยากพักผ่อน อยากอยู่กับลูกแบบเงียบๆ