ทีมกุมภา

มีบ้านไหนเตรียมพร้อมแล้วเทียวเอาออกมาดูแบบบ้านนี้บ้างคะตื่นเต้นมากอยากเจอแล้ว?

ทีมกุมภา
38 ตอบกลับ

บ้านนี้ 12 กพ อยากเจอลูกแล้วค่ะ ลิ้นชักเสื้อผ้า8ชั้น เต็มทุกชั้น อุปกรณ์ทุกอย่างครบ กระเป๋าของแม่ไว้ใช้ที่โรงพยาบาลเตรียมใส่หลังรถไว้เรียบร้อย ดีที่ของใช้ลูกที่โรงพยาบาลเตรียมให้ครบ แต่แม่ก็แอบเตรียมของลูกไปด้วย

บ้านนี้เดือนมีนา แต่พับเตรียมใส่กระเป๋าเดินทางไว้แล้วค่ะ😅กลัวไม่พออีกต่างหากยาก็ใส่ตะกร้าเตรียมไว้ชุดพ่อกับแม่ก็ใส่กระเป๋าเดินทางอีกใบไว้แล้ว

15 ก.พ.มีเตรียมไว้บ้างแล้วค่ะแต่ยังครบ (ไม่แน่ใจว่าต้องใช้อะไรบ้าง) แม่ช่วยแนะนำหน่อยนะคะว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เตรียมไวบ้างแล้ว จะเตรียมเยอะยังไม่รู้เพศเลย รอลุ้นวันคลอดที่เดียว 😅😅

เตรียมแล้วทังเอาออกมาดูทังเอาออกมาซัก2รอบแล้วนี่ยังไม่หมดนะยังมีอีก

บ้านนี้แม่ไม่เท่าไหร่แต่คุณพ่อนี่สิ​รื้อทุกวันเลย​ค่ะ​😂

บ้านนี้เตรียมทั้งไซส์เล็กไซส์ใหญ่ค่ะ เจอตัวไหนสวยถูกใจแม่จัดเต็ม😍

17กุมพาจ้าอยากเจอแล้วเตรียมของเอาออกมาดูเหมือนกันยังไม่รู้เพศเลย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเอาออกมาดูเกือบทุกวันน 55555555อยากเจอหน้าลูกแล้ว

บ้านนี้ เม .ย คะ เตรียมจะครบแล้ว เดี๋ยวลือเดี๋ยวเก็บ ยุหลายรอบ🤣