ขอบ่นหน่อยเถอะ

มีบ้านไหนเลี้ยงลูกอยู่บ้านพ่อแม่สามีแล้วเขาถือเยอะแยะมากมายเหมือนเรามั้ง แค่เราพูดว่าแก้มลูกเราตุ้ยนุ้ยยังโดนว่า... คืองงมาก นี้มันปี 2021 แล้วนะ ยังมีอะไรแบบนี้อีกหรอ นี้แค่เบาๆ เรื่องอื่นที่ถือมีเป็นพัน!!!!

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นบ้านนี้จะชมลูกทุกวัน อยากว่าอะไรก็ว่ามา จะชมให้หมันไส้ไปเลย555555 เบื่อหัวโบราญ งู้นก็ไม่ดีงี้ก็ไม่ได้

4y ago

ปะทะตรงๆ ไม่ได้ แม่เลยอุ้มหนีเลยค่ะ ไปแอบพูดแอบทำอยู่สองคนแม่ลูก 😆😆