คืองงมาก!!

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ไปหาหมอแต่ละรอบ กำหนดคลอดและอายุครรภ์ไม่ตรงกันตลอดเลย แล้วเราต้องเชื่อแบบไหนเตรียมลายังไง?

4 ตอบกลับ

ยึดจากใบซาวนด์ใบแรกหรือกำหนดที่หมอเขียนในสมุดชมพูค่ะ ซาวนด์ = วัดจากขนาดน้อง ไม่ตรงอยู่แล้วแม่ น้องจ้ำม่ำค่า

บ้านนี้จำวันประจำเดือนมาละหมดประจำไม่ได้ค่ะ หมอให้ยึดตามใบซาวรอบเเรก

เหมือนกันเลยค่ะ ในแอป31มกราพยาบาลบอก2กุมภาหมอบอก5กุมภา

2y ago

ใช่เลยค่ะแม่5555

ใบซาวครั้งแรกค่ะ