ลูกถ่าย

มีบ้านไหนลูกถ่ายและอาเจียนบ้างค่ะ อันตรายไหม.

6 ตอบกลับ

ต้องรีบพาน้องไปหาหมอด่วนๆเรยค่ะแม่ น้องถ่ายและอาเจียนอาจจะทำให้ร่างกายขาดน้ำได้ค่ะ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

ต้องรีบพาไปหาหมอน้ะค้ะ บ้านนี้หมอไห้น้ำเกลือและก็ฆ่าเชื้อค้ะ เสี่ยงน้องช้อคและขาดน้ำค่ะ

พบหมอนะคะ เสี่ยงเป็นหลายอย่างค่ะ

รีบพาไปหาคุณหมอนะคะ

พบหมอแลยค่ะ

พบหมอเลยจ้า