ลูกถ่าย เเบบนี้เกิดจากอะไร

ถ่ายมีมูกแบบนี้ เป็นอะไรมั้ยคะ

ลูกถ่าย เเบบนี้เกิดจากอะไร
2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นมูกแบบนี้แนะนำให้พาน้องไปหาหมอค่ะ

น้องทานอาไรคะ

9mo ago

แม่ทานอาไรมาคะ อาหารที่แม่ทานมีผลต่อเด็กคะ ทุกอย่างที่แม่ทานเด็กจะได้รับผ่านทางน้ำนม แค่ส้มกลีบเดี่ยวก้ออาจทำให้ท้องเสียได้