สอบถามแม่ๆจ้า

มีบ้านไหนฝากครรภ์ รพ.Aย้ายไปคลอดอีก รพ. B มั้ยคะ พอดีหนูฝากครรภ์ที่ รพ. ในศรีราชา จะย้ายไปคลอดที่ลำปาง เพราะไม่มีคนดูแลเลย ย้ายได้มั้ยคะ ทำเรื่องยากมั้ย ตอนนี้อายุครรภ์37 w แล้ว😰

7 ตอบกลับ

ย้ายได้อายุครรภ์เยอะรีบๆนะค่ะ ถ้าคลอดก่อน37วีค เสียเงิน คลอดหลัง37วีคไม่เสีย แต่จะใช้ได้ภายใน15วันคะ รีบทำเรื่องเร็วค่ะแม่

ย้ายไม่อยากค่ะแต่ติดตรงที่อายุครรภ์37แล้วเนี่ยแหละแม่กลัวรพ.ที่ใหม่เขาไม่รับ ปกติเขาให้ย้ายก่อน32สัปดาห์ค่ะ

ย้ายได้เลยค่ะ รพ.เขลางค์รับค่ะ เคยไปถามมา แค่เอาสมุดฝากครรภ์ไปด้วย

คุณแม่ต้องไปกรณีคลอดฉุกเฉินที่บ้านค่ะ เพราะอายุครรภ์เยอะค่ะ

ย้ายได้นะ ไม่ยากจ้า เอาประวัติสมุดฝากครรภ์ไปเลยค่า

ทำเรื่องย้ายได้เลยค่ะ

ย้ายได้คะ