ผ่าคลอดบล็อกหลังลูกหายใจเร็วจนต้องใช้ออกซิเจนช่วย?

มีบ้านไหนผ่าคลอดแล้วน้องหายใจเร็วมั้ยคะ😥 บ้านนี้อยากคลอดเองแต่น้องตัวใหญ่เกิน เลยได้ผ่าคลอดตอน40+2 น้ำหนักแรกเกิด4172 หมอว่าน้องอยู่ในน้ำคล่ำนานเกินเลยสำลักน้ำคล่ำทำให้ปอดติดเชื้อนิดนึง น้องคลอดได้15วันแล้วค่ะ หายใจเร็วต้องใช้ออกซิเจนช่วย ยังถอดไม่ได้ ถอดได้แค่แปปเดียวอาการอย่างอื่นน้องไม่มีเลยค่ะ กินนมเก่ง น้ำหนักขึ้น อึ ฉี่ ปกติทุกอย่าง บ้านไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้มั้ยคะ แล้วน้องหายเป็นปกติมั้ยคะถ้าอายุน้องเยอะขึ้น #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🙏

1 ตอบกลับ

เห็นมีแม่มาแชร์ประสบการณ์นะคะ ลูกปกติตอนนี้ เป็นคล้ายกันแบบนี้