ให้นมเสริม

มีบ้านไหนน้ำนมไม่พอ ต้องให้นมชงเสริมบ้างคะ บ้านนี้น้ำนมไม่พอในแต่ละวันต้องเสริมตลอดๆ น้องพึ่ง10วันค่ะ

10 ตอบกลับ

โดยส่วนตัวตอนคลอดแรกๆเปนเหมือนกันค่ะ น้ำนมไม่พอจนร้องไห้กลัวลูกไม่อิ่ม มีคนแนะนำยาตัวนี้ ดอมพอลิโดน เปนยากระตุ้นน้ำนมกินไม่กี่เม็ด+นวดเต้า+ลูกดูดบ่อย ไม่กี่วันเห็นผลค่ะ #ประสบการณ์ตัวเอง