เด็ก3 เดือนติดโควิด

มีบ้านไหนน้องเคยเป็นมั้งค่ะคำแนะนำหน่อยค่ะแม่จิตตกมาก

2 ตอบกลับ

อยุ่ที่ภูมิคุ้มกันเด็กด้วยค่ะ หลานสาวติดตอน3-4เดือนลงปอดแต่ไม่มีอาการตอนนี้หายแล้วค่ะ เด็กจะมีอาการรุมแรงไม่เท่าคนแก่ค่ะ

2y ago

สอบถามหน่อยค่ะแม่ แล้วน้องได้ยาตัวไหนบ้างคะ 🥺🥺🥺