มีบ้านไหนน้องนอนเล่นไม่เป็นไหมคะน้องบ้านนี้ 1 เดือน 17 วัน

มีบ้านไหนน้องนอนเล่นไหมเป็นไหมคะบ้านนี้ 1 เดือน 17 วัน ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ น้องจะให้อุ้มตลอดถ้าเวลาตื่น แต่ถ้านอนเล่นในเปลก็นอนได้ไม่นานเท่าไหร่แต่ถ้าวางพื้นไม่ได้เลยค่ะจะร้องพอยกขึ้นก็หยุด ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เด็กติดมือค่ะ พยายามอย่าให้เขาติดมือ เพราะ น้องจะให้อุ้มตลอด วางก็ร้อง เข้าเต้าเสร็จพอจะวางนอนน้องจะงอแง ต้องอุ้มเริ่มใหม่หมด คนเลี้ยงจะเหนื่อยเอา เราอยากให้เขาเลี้ยงง่ายหรือยากอยู่ที่เราฝึกเขาๆจะจำและจะเป็นแบบนี้วนอยู่ทุกวัน แนะนำเพจในเฟส นมแม่แฮปปี้ ลองไปตามดูนะคะเลี้ยงลูกจะสบายขึ้นเยอะเลย

ลูกเราเป็นค่ะ เลยต้องใส่เป้อุ้มตลอดเวลา ตื่นปุ๊ปร้องปั๊บ วางไม่ได้เลย อดทนค่ะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน ลูกเราวางได้ตอน 8 ค่ะ ข้อดี แม่ น้ำหนักลงไวมากค่ะ 🤣 หมอบอกว่าอุ้มไปเถอะ เดี๋ยววันนึงเค้าพร้อมเค้าก็ไม่ต้องการเราเองค่ะ

5mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้าแม่