24+3wks.

มีบ้านไหนที่ไปซาวแล้วเห็นจู๋ชัดเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ ผ่านมาเดือนนึงหมอบอกก้ำกึ่งอาจจะ ผญ. ละหมอก็บอกอีกว่าเพศจะเปลี่ยนแปลงตามฮอร์โมนของแม่ ไม่รู้ว่าจริงรึป่าวนะคะ5555 🤣😂 คือคนที่บ้านก็ทักนึกว่าได้ลูกผญ หน้าใสไม่มีสิวเลย ตอนนี้ลุ้นมากค่า 😂

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนหมอดีไหมคะ มีด้วยหรอคะ เพศเปลี่ยนไปตามฮอร์โมนของแม่ เพิ่งเคยได้ยินค่ะ