สอบถาม​ค่ะ

มีบ้านไหนที่ใช้พัดไอน้ำบ้างคะ​ ใช้ดีกว่าพัดลมจริงไหทแล้วมันจุกจิกรึเปล่า​คะ​ แล้วแม่ๆใช้ยี่ห้อ​ไหนกัน​ พอดีกำลังตัดสินใจซื้อยังลังเลใจกลัวไม่เย็นและกินไฟเหมือนแอร์

1 ตอบกลับ

ไม่กินไฟค่ะแม่ แต่แม่ต้องซื้อตัวใหญ่หน่อยนะคะ ถ้าตัวเล็กไม่เย็นเลยค่ะ ต้องเปิดจ่อตัวเลยถึงจะรู้สึกเย็น