เดือนอายุ2เดือน ครวน้ำหนักเท่าไร

มีบ้านไหนที่ลูกอายุ2เดือน น้ำหนักน้อยกว่า5โลมั้ยคะ เป็นเพราะนมผงมั้ยคะ ถึงน้ำหนักน้อย

2 ตอบกลับ

ระบุตายตัวไม่ได้หรอกคะ เพราะตอนเกิดเด็กแต่ละคนเกิดมาหนักไม่เท่ากัน ถ้าจะยึดตามเกณฑ์คนเป็นพ่อแม่คงเครียดตายเลยคะ😂😂 ลูกบ้านนี้เกิด2050 2เดือนแค่3โลกว่าเอง (ตอนแบบเอาจริงไม่ได้ตอบแบบเอาใจนะคร่า)😀😀

นี่จ้า