ซาวด์เพศ

มีบ้านไหนที่ตอนซาวหมอบอกได้ลูกสาว แต่ตอนคลอดออกมาแล้วได้ลูกชายบ้างคะ ^^ ตอนนี้ 19 week พอดีเพิ่งไปซาวมาเมื่อวานหมอบอกยังไม่ชัดอาจจะได้ลูกสาว พ่อบ้านเค้าอยากได้ลูกชาย

1 ตอบกลับ

แม่รอน้องโตอีกหน่อยตค่อยชาสอีกรอบก็ได้คะเพื่อความชัวร์

5y ago

ขอบคุณค่ะ ^^ กลัวพ่อบ้านใจแป้ว