เรามีข้อสงสัยมาถามทุกคน

มีบ้านไหนที่ตรวจค่าHCGต่ำบ้างคะ คือเราท้องได้8wแล้ว วันที่ไปตรวจค่าขึ้นมา18,000วันที่2 14,000 มีวิธีไหนบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ได้ซาวไหมค่ะ ของเราตอนไปตรวจก็ 8 วีคค่ะ หมอซาวดูทางช่องคลอดเลยค่ะ เพราะซาวหน้าท้องไม่เจอ

ส่วนตัวหมอซาวด์ช่องคลอดตอน 7 สัปดาห์ให้ค่ะ ฟังเสียงหัวใจได้แล้ว