ทีมมกรา แบกท้องข้ามปี

มีบ้านไหนทีมมกรายังไม่เเตก เเบกท้องข้ามปีเป็นเพื่อนกันบ้าง🤣 #กำหนด16มกรา66

ทีมมกรา แบกท้องข้ามปี
63 ตอบกลับ

กำหนด14มกรา แบกลูกข้ามปี ไปไหนก็ไม่ได้ เดินไม่ไหวแย้ว😂

2y ago

เหมือนกันเลย แม่ กำหนด14มกรายังเงียบกริบอยู่เลย อยากแตกแล้ว

บ้านนี้นัดผ่าวันที่6นี้จ้า อึดอัดไม่ไหวจะลุกจะเดินลำบากมาก55

2y ago

บ้านนี้38+5แบกข้ามปีได้3ช.มน้ำเดินตอนตี3เลยกำหนดจริงๆ10/ม.ค/66ไม่มีอาการปวดท้องใดมีแต่ปวดหลังลงขา

บ้านนี้กำหนดคลอด2มกราจ้า เเต่หมอนัดคลอดวันที่4 งงกับหมอ😆

บ้านนี้10มกราคะ ปวดเตือนมา2วันแล้ว รอให้พ้นปีเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่6 จร้า มีเจ็บเตือนบ้านแล้วค่ะ

39 W จ้า กำหนด 8/ม.ค./66 ไม่ได้ไปไหนเลยนั่งทำงานอยู่บ้านจ้า

37 week แล้วจ้า เจ็บเตือนบ่อยมาก แต่ยังไม่่คลอดสักที🤣🤣

16มค เหมือนกันคะ เตือนตั้งแต่36w จนตอนนี้ก็ยังไม่คลอด😩

2y ago

เหมือนกันเลยจ้า มีเเต่เจ็บหลอก

บ้านนี้20มกรา ตอนนี้37+1wแล้วค้าบบ อยากแตกแล้วว🤍🤣

เดินไม่ไหวแล้ว ปวดขาหนีบมาก กำหนด 23/1 นัดผ่า 12/1 ค่ะ