ความฝันแม่ท้อง

มีบ้านไหนตอนท้องเคยฝันว่าได้สร้อยข้อมือทองจี้หัวใจมั้ยค่ะ เข้าว่าจะได้ลูกสาวจริงมั้ยค่ะ แม่บ้านนี้ลุ้นลูกชาย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝันได้สร้อยทองห้อยเต็มแขนสองข้างเลยค่ะ ได้ลูกชาย

บ้านนี้สามีเป็นคนฝันว่าได้ทอง ได้ลูกสาวมาค่ะ