ผลตรวจทาลัสซีเมีย

มีบ้านไหนตรวจ Hb typing ผลออกมา ของแม่เป็น EE ของพ่อเป็น EA บ้างค่ะ คุณหมอว่ายังไงบ้าง ของบ้านนี้คุณหมอไม่บอกอะไรเลยค่ะ เป็นกังวลมากเพราะคนอื่นเค้าว่าเราเป็นพาหะ ให้แฟนเราหาใหม่ให้เหมาะสมกันถึงขนาดนั้น บางคนก็ว่าลูกเกิดมาจะเป็นโน้นนี่นั้น นัดครั้งหน้าจะเปลี่ยนโรงพยาบาลแล้วค่ะ นอกจากตรวจเลือดตรวจท้องที่โรงพยาบาลก็ไม่ตรวจอะไรเลย ฟันก็ไม่ตรวจ บาทยักก็ไม่ฉีดให้ สมุดชมพูก็ว่างเปล่า

1 ตอบกลับ

รพ. แปลกๆนะคะ ย้ายเถอะค่ะ 😂

4y ago

เป็นเราไม่กล้าฝากลูกไว้กับ รพ. แบบนี้ค่ะ