ตรวจเลือดไม่ผ่าน

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พอดีเราตรวจเลือดแล้วหมอแจ้งว่าเราเป็นพาหะ EAแล้วสามีเป็นพาหะEEแบบนี้จะอันตรายไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายคะ แค่พาหะธารัสซีเมีย หรือเรียกง่ายๆว่าเลือดจาง กำยาบำรุงเลือด ทานอาหารที่มีประโบชคะ