ชัวหรือเปล่าคะ

มีบ้านไหนซาวท้องทราบเพศลูกเรียบร้อย แต่ตอนคลอดไม่ตรงบ้างคะ บ้านนี้ซาวได้ลูกสาวแต่กลัวน้องแต๊ปไว้จังเลย 23Wค่ะ?

2 ตอบกลับ

เรารู้เพศตอน20week เป็นเด็กผช หลังจากนั้นซาวด์มาอีกตลอด 4-5 รอบ จะคลอดประมาณสิ้นเดือนนี้ หมอปิ๊นรูปอัลตร้าซาวด์ให้ทีไร เป็นถุงไข่ก้อนกลมๆเลยค่ะ ถึงน้องจะหนีบถุงไข่น้องก็โผล่555

555555แม่ ส่วนมากเลยที่จะผิดคือ ดูหญิง ออกมาชายค่ะ เด็กแต๊บไม่เป็นจ้า