ถามแม่ๆ เรื่องการวางแผนครัวครอบค่ะ

มีบ้านไหนคุยกับคุณสามีว่าจะมีลูกคนเดียว แล้วทำหมันเลยมั้ยคะ เราอยากมีคนเดียว สามีตามใจเราค่ะเพราะเราเป็นคนอุ้มท้อง แต่ตายายให้มีสองคน บอกว่ามีคนเดียวไม่ดี ต้องมีสองคน บ้านอื่นมีความคิดเห็นยังไงกันบ้างคะ?

1 ตอบกลับ

ตามที่แม่ไหวดีกว่าค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ