กินมาม่าบ่อย

มีบ้านไหนกินมาม่าตอนท้องบ่อยๆมั้ยคะ คลอดแล้วน้องเป็นยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

อันนี้ประสบการณ์ของน้องทำงานคะ ตอนนางท้องกินมาม่าบ่อย.. ขนม กินแต่ของไม่มีประโยชน์ พอคลอดลูก ลูกตัวเหี่ยว,ตัวเล็ก,หายใจเองไม่เป็นต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ