ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ถ้าแม่ร้องไห้บ่อย กินมาม่าบ่อย เกือบทุกวัน จะเป็นอะไรกับลูกในท้องไหมค่ะ

11 ตอบกลับ

ส่งผลค่ะ มาม่านานๆกินทีได้ค่ะ มันไม่มีประโยชน์ลูกจะไม่ได้รับสารอาหารที่ลูกต้องการ ส่วนร้องไห้บ่อยมีผลค่ะ ลูกรับรู้ความรู้สึกของเราได้โดยตรง ยิ่งเค้าโตมากขึ้นยิ่งรู้มากขึ้น ถ้าเราร้องไห้เสียใจลูกก็จะรู้สึกตามเราค่ะ ยิ้มเยอะๆนะคะแม่ ลูกจะได้อารมดีค่ะ❤️

เรากินบ่อยช่วงท้องอ่อนๆค่ะ เพราะกินอย่างอืานไม่ได้เลย แต่เราใส่อย่างอื่นเพิ่มไปด้วย ดูในยูทูปเลยแม่เรื่องมาม่า

มาม่าโซเดียมเยอะค่ะ เปลี่ยนกินข้าวธรรมดาเเทนน่าจะดีกว่า ทำจิตใจให้สงบเข้าไว้ค่ะคุณเเม่ สู้ๆนะคะ

กินมาม่าบ่อย ลูกไม่ได้รับสารอาหารค่ะ ควรกินให้ครบ5หมู่

แม่นมอย่างอื่นแทนมาม่าดีกว่านะคะ. น้องจะได้รับสารอาหาร

มาม่ามีโซเดียมสูง สารอาหารไม่ครบ กินบ่อยๆจะบวม นะคะ

มาม่า กินได้แต่อย่าบ่อยนะคะ ไม่มีสารอาหาร

เนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้า แม่อัดเข้าไปเลยคะ

ข้าว+ไข่ต้ม ค่ะ ราคาพอๆกับมาม่า

กินอย่างอื่นเสริมไปด่วยนะคะ