กำหนดคลอดวันที่25สิงหาคม

มีบ้านไหนกำหนดคลอดใกล้ๆกันบางค่ะมีอาการอะไรบ้างรึยังค่ะบ้านนี้ทำไมเงียบจังเลยไม่มีอาการอะไรเลยตอนนี้นั่งไม่ไหวแล้วเพลียอยากแต่จะนอนอย่างเดียว

24 ตอบกลับ

15 สิงหาค่ะ ยังเงียบอยู่เลย รอเร่งคลอดแล้วค่ะ

5y ago

สงสัยยังไม่อยากออก55

กำหนดคลอด28สิงหาค่ะ มีอาการเจ็บเตือนเเล้ว

5y ago

ทำไมเราไม่มีเลยค่ะ คุณหมอบอกถ้าอาทิตย์หน้าไม่คลอดต้องประเมินผ่าแล้ว

กำหนด 23 แตกแล้วจ้า วันที่8เดือน8

5y ago

น้องกี่โลค่ะคุณแม่

บ้านนี้กำหนด20สิงหา แตกวันที่11จ้า

5y ago

สงสัยเราเดินเยอะค่ะ