กี่สัปดาห์

กำหนดคลอดวันที่25สิงหาเท่ากับตอนนี้เราท้องกี่วิคคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ในแอพนี้มีบอกค่ะว่าท้องกี่สัปดาห์ กี่วัน และเหลือเวลาอีกกี่วันกว่าจะคลอด รวมถึงการบอกน้ำหนักและขนาดลูก กดเข้าไปตรงกลางตรงที่มีรูป ผญ.ท้องน่ะค่ะ

ดูในสมุดฝากครรภ์ค่ะแม่ หมอจะเขียนให้ทุกครั้งที่ไปพบ หรือจะคำนวณเอง ก็ลดวันลงมาเรื่อยๆ ค่ะ ณ. 25 สิงหาคม คือ 40 สัปดาห์