ทีม มิถุนา กำหนด 20/6/63

ความรู้สึกตอนนี้ตื่นเต้นมากอยากเห็นหน้าแล้ว บ้านไหนแอบกลัวการคลอดบ้างค่ะ ??

ทีม มิถุนา กำหนด 20/6/63
2 ตอบกลับ

ขออนุญาตถามนะค่ะ ปจด ครั้งสุดท้ายมาวันไหนค่ะ วันกำหนดคลอดเราเดี๋ยว17/6 บ้าง 20/6 บ้าง แอบ งง

4y ago

มาวันแรก 13 /9 ค่ะ

บ้านนี้ไม่กลัวเลยค่ะ กลัวแค่ตอนเค้าเกิดมาแล้วงอแงเลี้ยงยากมากกว่า 😁😂