ทีม มีนา 64

มีบ้านไหนกำหนดคลอดมีนาปี 64 ไหนบ้างคะ ในใบซาวด์ตอน 7w

ทีม มีนา 64
120 ตอบกลับ

8w4dเหมือนกัน แต่กำหนดคลอดเรา29เมษา64

4y ago

ตอนนี้ของเค้า 13w3dแล้วคะ

7 มีนาคม ตอนนี้16 W+1 แล้วค่ะ

15เมษา ตอนนี้10สัปดาห์4วัน ค่ะ

16มีนาคร่าาา 🎉🎉 ตอนนี้ 14w6d

กำหนดเดือนมีนาค่ะ บ้านนี้15wค่ะ

4y ago

บ้านนี้13w3dจ้า

บ้านนี้10w3d แต่กำหนดคลอด เมษา

22 มี.คซาวน์ตอน12w / ตอนนี้14w. แล้ว

4y ago

บ้านนี้ตอนนี้13w3dจ้า

15 มีนาค่ะ ตอนนี้ 15 W แล้วค่ะ

บ้านนี้15w6dค้า กำหนด9มีนา♥️👶🏻

4y ago

ขอให้แข็งแรงๆนะคะแม่🥰🤍

8 มีนา ค่ะ วันนี้ครบ 16w พอดีค่ะ

4y ago

😊😊