กระตุ้นปากมดลูก

มีบ้านไหนกระตุ้นปากมดลูกบ้างไหมคะ ทำแล้วกี่วันคลอดคะ อาการเป็นยังไงบ้างเอ่ย?

2 ตอบกลับ

กระตุ้นมา5วันแล้วค่ะ​ ยังเงียบอยู่เลย

เคยโดนตอนรอคลอดต้องบอกเลยว่าปวดมากกกก

5y ago

คลอดวันนั้นเลยค่ะเพราะตอนไปหาหมอปากมดลูกเปิดไป2เซ็นแล้วค่ะ