แพมเพิส dodolove ดีไหมคะ มีใครซื้อมาใช้แล้วบ้าง

มีบ้านแม่ๆบ้านไหน ใช้แพมเพิสของ dodolove บ้างไหมคะ ใช้แล้วเป็นไงบ้าง รีวิวหน่อยคะ

แพมเพิส dodolove ดีไหมคะ มีใครซื้อมาใช้แล้วบ้าง
3 ตอบกลับ

ได้มาไซส์m ยังไม่ลองเเต่ภายนอกนุ่มน่าใช้เลยค่ะ

3y ago

บ้านนี่ก็ได้สินค้าทดลองมาใช้ค่ะ นุ่มดีคะ บางเบา ซึมซับโอเค ว่าจะลองซื้อมาใช้เพิ่มดูค่ะ