ใช้สิทธิ 30 บาทในการคลอด

มีบัตรสิทธิ 30 บาทอยู่ที่โรงพยาบาลลาดกระบัง กรุงเทพมหานครค่ะ จะย้ายไปโรงพยาบาลสิรินธร จะเสียค่าคลอดเยอะมั้ยคะ สิทธิยังใช้ได้อยู่มั้ยคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ใช้สิทธิประกันสังคมค่ะ สิทธิอยู่ที่รพ.ตำรวจ แต่แม่ไปฝากและคลอดที่รพ. พระมงกุฎเกล้าค่ะ จ่ายก่อนเบิกทีหลังค่ะแม่